ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง

ลงวันที่ 02/09/2567 ดูแล้ว 44 ครั้ง

ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง "น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" ฟรี!!! 
ผ่าน Zoom และ Facebook Live

ครั้งที่ 10: วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 เวลา: 10.00 - 12.00 น.

วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ 
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจ
น้ำส้มสายชูหมักกับการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
น้ำส้มสายชูหมัก รักษาโรคได้จริงหรือ?
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงจากน้ำส้มสายชูหมัก
ข้อแนะนำในการเลือกซื้อน้ำส้มสายชูหมัก
ทำไมน้ำส้มสายชูหมักถึงมีราคาแพงกว่าน้ำส้มสายชูประเภทอื่นๆ

สนใจลงทะเบียนได้ที่ลิงค์
https://forms.gle/xPsDzEiFRGR4LMZd7

สอบถามเพิ่มเติม
02-9428822 ต่อ 204-205

สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลขที่ 50 อาคารวิทยบริการ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 02 942 8820 - 9 ภายใน มก.611336-9 โทรสาร : 02 942 8820 - 9 ต่อ 111
ติดต่อผู้ดูแลระบบ : etoku@ku.ac.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้