ลงวันที่ 02/09/2567 ดูแล้ว 44 ครั้ง
ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วม Live Food Clinic ถาม-ตอบข้อสงสัยในเรื่อง "น้ำส้มสายชูหมัก: จากของที่ต้องเททิ้งในอดีตสู่สินค้าเพื่อสุขภาพในยุคปัจจุบัน" ฟรี!!!
ผ่าน Zoom และ Facebook Live
ครั้งที่ 10: วันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 เวลา: 10.00 - 12.00 น.
วิทยากร: ดร.ประมวล ทรายทอง
นักวิจัยชำนาญการพิเศษ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
พบกับเนื้อหาที่น่าสนใจ
น้ำส้มสายชูหมักกับการเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร
น้ำส้มสายชูหมัก รักษาโรคได้จริงหรือ?
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงจากน้ำส้มสายชูหมัก
ข้อแนะนำในการเลือกซื้อน้ำส้มสายชูหมัก
ทำไมน้ำส้มสายชูหมักถึงมีราคาแพงกว่าน้ำส้มสายชูประเภทอื่นๆ
สนใจลงทะเบียนได้ที่ลิงค์
https://forms.gle/xPsDzEiFRGR4LMZd7
สอบถามเพิ่มเติม
02-9428822 ต่อ 204-205