สำนักส่งเสริมและฝึกอบรมบริการถ่ายทอดสดออนไลน์การบรรยายพิเศษ เรื่อง "ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสและซอส: คุณภาพ ความปลอดภัยและสุขภาพ"  

ลงวันที่ 20/10/2567 ดูแล้ว 144 ครั้ง

บรรยายโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  คุณวรรณวิสา ฮับหลี นักวิชาการอาหารและยา ชำนาญการพิเศษ กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา  และผศ.ดร.กนิฐพร วังใน ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.00 - 12.00 น. ผ่านทาง Zoom และ facebook Live https://www.facebook.com/ifrpd.ku

สำนักพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เลขที่ 50 อาคารวิทยบริการ ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทรศัพท์ : 02 942 8820 - 9 ภายใน มก.611336-9 โทรสาร : 02 942 8820 - 9 ต่อ 111
ติดต่อผู้ดูแลระบบ : etoku@ku.ac.th
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
นโยบายคุกกี้