ลงวันที่ 20/10/2567 ดูแล้ว 144 ครั้ง
บรรยายโดย ดร.พิศมัย ศรีชาเยช ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คุณวรรณวิสา ฮับหลี นักวิชาการอาหารและยา ชำนาญการพิเศษ กองอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และผศ.ดร.กนิฐพร วังใน ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 9.00 - 12.00 น. ผ่านทาง Zoom และ facebook Live https://www.facebook.com/ifrpd.ku